Các lớp đào tạo
Năm 2024 : 21.770

Bé vui đón tết

Chương trình văn nghệ bé vui đón tết mừng xuân Canh tý 2020

Nhằm giúp các bé được hòa mình vào các trò chơi dân gian bổ ích, hiểu biết thêm về Tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình “Bé vui đón tết” tại trường Trường Mầm non Hải Phú được mở đầu bằng các tiết mục văn hóa văn nghệ sôi động và đặc sắc, tràn ngập không khí xuân, Có hoa đào tươi thắm, hoa mai vàng tươi, múa lân, câu đối... được các cô giáo và các cháu học sinh nhà trường phối hợp biểu diễn mềm mại uyển chuyển. Trao đổi với một phụ huynh sau khi kết thúc buổi hoạt động, phụ huynh cho biết: " Các con vui lắm, thích lắm..Em cũng thấy mình như được chạm vào, hòa cùng không khí ngày xuân..."

Một số hình ảnh minh họa

BBT: MNHP