Các lớp đào tạo
Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 1.234
Năm 2021 : 4.230
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giaó Việt Nam 20/11

     Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) trong cả nước. Trường Mầm non Hải Phú đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể giáo viên có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Trong đợt thi đua có 100% giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ. Có nhiều hoạt động sôi nổi, phát huy được năng lưc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự phát triển tài năng của các cô giáo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

         Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm khác nữa như xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Bởi vì xây dựng tốt môi trường giáo dục trong trường mầm non là phương tiện, điều kiện để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, trí tuệ, khả năng thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội, tạo tiền đề vững chắc cho trẻ mầm non vào học lớp 1 trường tiểu học; phù hợp với phương châm "Học bằng chơi, chơi mà học".

        Với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người làm trong ngành nhà giáo, ngày hội của trẻ em nhớ về cô giáo, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11/2019 song song với hoạt động daỵ học, các cô giáo tham gia hội diễn văn nghệ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Qua hội diễn văn nghệ này đã đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hoá - văn nghệ trong nhà trường

                                                                                               

                                                                                                       BBT: Trường Mầm non Hải Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan